THS.BS.NGUYỄN LƯƠNG HUYỀN - GƯƠNG MẶT ĐẠI SỨ NHÂN ÁI 2022

Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Lương Huyền được vinh danh tại Ga la tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái 2022 tại TP. HCM.

THS.BS.NGUYỄN LƯƠNG HUYỀN - GƯƠNG MẶT ĐẠI SỨ NHÂN ÁI 2022

Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Lương Huyền đã được vinh danh và nhận nhiều phần thưởng cao quý từ các tổ chức và cộng đồng, như:: "Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng", "Chứng nhận Top 10 đơn vị điển hình xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng" và "Biểu tượng vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2019"; Thương hiệu nổi bật tại Lễ vinh danh các thương hiệu làm đẹp Việt Nam năm 2018 (Đài Tiếng nói Việt Nam; Giải thưởng về thương hiệu vàng, Bàn tay vàng tại Hội nghị Hợp tác thịnh vượng Việt Nam - ASEAN diễn ra tại Malaysia.

Nữ bác sỹ, doanh nhân giàu lòng nhân ái

Với những đóng góp không biết mệt mỏi cho cộng đồng qua nghĩa cử chữa bệnh cứu người của một bác sỹ và các hoạt động thiện nguyện thầm lặng, Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Lương Huyền - phụ trách Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist (số 179 Xã Đàn, Đống Đa, TP. Hà Nội) - đã được vinh danh tại Ga la tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái 2022, diễn ra tối ngày 16/4, tại TP. HCM.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt: Hoa hậu đền Hùng Giáng My, ca sỹ Ngọc Sơn, diễn viên “Về nhà đi con” Hoàng Yến…, đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các nhà hảo tâm, các tấm lòng nhân ái đã có nhiều thành tích trong các hoạt động vì cộng đồng trên cả nước.

Bác sỹ Nguyễn Lương Huyền được tôn vinh là gương mặt đại sứ nhân ái 2022 của Thủ đô

Tại chương trình giàu ý nghĩa và có ảnh hưởng lan tỏa trong cộng đồng này, Ban tổ chức đã tôn vinh đã tôn vinh bác sỹ Nguyễn Lương Huyền là gương mặt Đại sứ nhân ái năm 2022, thay cho những lời tri ân về hành trình đóng góp cho cộng đồng không biết mệt mỏi của nữ bác sỹ, doanh nhân thiện tâm, giàu lòng nhân ái

Để có được thành công như ngày hôm nay, chị luôn tâm niệm “Mỗi khách hàng là người thân và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng như làm cho chính người thân của mình”. Vì thế, trong quá trình làm việc, bác sỹ Nguyễn Lương Huyền luôn quán triệt, nhắc nhở cán bộ, nhân viên y tế của Phòng khám nêu cao phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, lấy Tâm - Đức của nghề y làm kim chỉ nam làm việc.

Bằng tài năng và sự tận tâm, luôn coi khách hàng như người thân, bác sỹ Nguyễn Lương Huyền đang nỗ lực mang lại sức khỏe, vẻ đẹp nụ cười cho bao người dân

Cùng với đó, muốn mang lại những trị cao hơn cho cộng đồng, giúp mang lại sức khỏe, vẻ đẹp nụ cười cho nhiều người hơn nữa, đòi hỏi bản thân mỗi người cần phải có trình độ. Với tâm thế ấy, ngoài việc thường xuyên cập nhật kiến thức về nha khoa trong nước, bác sỹ Nguyễn Lương Huyền còn tiếp tục theo đuổi tri thức bằng việc tham gia nghiên cứu, học tập sau đại học tại trường Đại học Bourdear - Pháp với chuyên ngành Răng sứ thẩm mỹ, nha chu, nắn chỉnh răng… để đưa tiến bộ của nha khoa quốc tế về Việt Nam

Không chỉ được biết đến là địa chỉ chăm sóc nha khoa uy tín, tận tâm vì khách hàng, dưới sự lãnh đạo của bác sỹ Nguyễn Lương Huyền, Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist cũng luôn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng.

Khuôn mặt rạng ngời của trí tuệ và nụ cười nhân ái luôn thường trực ở bác sỹ Nguyễn Lương Huyền

Điển hình là hàng loạt chương trình thiện nguyện được thực hiện thời gian qua, như khám, tư vấn sức khỏe học đường miễn phí cho các trường học trên địa bàn Thủ đô hằng năm, hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Đặc biệt, trong thời điểm căng mình ứng phó với đại dịch, chị cùng đồng nghiệp trên tuyến đầu đã không quản ngại vất vả, hi sinh để cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, nữ bác sỹ và Nha khoa Quốc tế Vip Dentist còn có nhiều hoạt động chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19 với việc trao tặng khách hàng hàng chục nghìn chiếc khẩu trang, tại thời điểm mặt hàng này vô cùng khan hiếm và nhiều hỗ trợ giá trị, mang ý nghĩa thiết thực cho lực lượng tham gia chống dịch.

Với bề dày đóng góp cho cộng đồng, xã hội, trong những năm qua, BS. Nguyễn Lương Huyền liên tục được nhiều tổ chức trong nước và quốc tế vinh danh. Tuy nhiên, với nữ bác sỹ “nụ cười khỏe đẹp, sự tin tưởng, hài lòng và tìm đến của khách hàng, người dân chính là sự ghi nhận, nguồn động lực to lớn nhất trong hành trình phấn đấu, tự hoàn thiện không ngừng nghỉ của bản thân” như chị vẫn bộc bạch.

Nữ bác sỹ sẽ tiếp tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa, lan tỏa rộng hơn nữa những tình cảm yêu thương con người đến cộng đồng

Bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi được tôn vinh là gương mặt đại sứ nhân ái 2022 của Thủ đô tại đêm Ga la, bác sỹ Nguyễn Lương Huyền coi đây là cơ hội để được giao lưu với nhiều tấm lòng nhân ái trong cả nước, từ đó giúp cho bản thân có thêm cảm hứng, động lực để quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã chọn, đó là cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa, lan tỏa rộng hơn nữa những tình cảm yêu thương con người đến cộng đồng thông qua những việc làm thiết thực, ý nghĩa, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 091 282 34 89