Chỉnh Nha Mắc Cài Kim Loại

Niềng răng mắc cài là một phương pháp chỉnh nha hiệu quả được áp dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa hiện nay. Niềng răng giúp khắc phục tốt các trường hợp răng bị vẩu, bị hô và móm… đem đến cho người bệnh một hàm răng đều, đẹp có giá trị thẩm mỹ cao khi cười. 

Niềng răng mắc cài là một phương pháp chỉnh nha hiệu quả được áp dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa hiện nay. Niềng răng giúp khắc phục tốt các trường hợp răng bị vẩu, bị hô và móm… đem đến cho người bệnh một hàm răng đều, đẹp có giá trị thẩm mỹ cao khi cười. 

Răng móm, răng hô, răng vẩu, răng mọc chen chúc, lệch lạc… là những khiếm khuyết của hàm răng đem đến cho người bệnh cảm giác tự ti, mặc cảm khi tiếp xúc với người khác. Để giúp đem lại cho người bệnh một nụ cười tự tin và tỏa sáng, nha khoa đã không ngừng tiến bộ và đưa ra những biện pháp khắc phục hữu hiệu nhất. Nhưng một trong những phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả nhất và kết quả bền nhất đó chính là niềng răng mắc cài. Vậy niềng răng sử dụng mắc cài là gì? 

Niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng mắc cài là một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực nha khoa để diễn tả về một phương pháp chỉnh nha. Theo đó các bác sĩ sẽ sử dụng dây cung và mắc cài để gắn lên răng và tạo ra một lực kéo vừa đủ để đưa những chiếc răng mọc sai lệch vị trí trên cung hàm về đúng vị trí mong muốn đem đến cho người bệnh một hàm răng đẹp, đều tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng sẽ áp dụng phương pháp niềng răng. Nếu bạn ở một trong các trường hợp sau thì nên tiến hành niềng răng ngay để có một hàm răng đều, đẹp như mong muốn.

  • Trường hợp răng mọc lệch lạc, bị khấp khểnh và mọc chen chúc nhau.
  • Trường hợp răng bị hô, bị vẩu, răng hàm trên mọc chìa quá nhiều ra phía trước.
  • Trường hợp bị móm răng, hàm dưới bị đưa ra quá nhiều, khớp cắn ngược.
  • Những trường hợp răng bị đổ nghiêng, cắn chéo ở vị trí của răng hàm.

Ngoài ra thì trong trường hợp răng bị lệch lạc do xương hàm phát triển không cân đối gây ra thì bên cạnh việc niềng răng để chỉnh nha thì cần phải kết hợp với phẫu thuật chỉnh xương hàm mới có thể đem lại kết quả như mong muốn.

Niềng răng mắc cài không nhổ răng tại VIP Dentist

Tại các phòng khám Nha khoa thông thường, những tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh... sẽ được chỉ định nhổ răng trước khi niềng để đạt được hiểu quả niềng cao nhất. Tuy nhiên, tại VIP Dentist, khách hạng gặp phải các tình trạng trên hoàn toàn có thể niềng răng không nhổ răng với phác đồ điều trị từ ThS.Bs.Nguyễn Lương Huyền, chuyển giao trực tiếp từ ĐH Bordeaux - CH Pháp. Đây là phương pháp độc đáo, duy nhất chỉ có tại VIP Dentist không chỉ đảm bảo hiệu quả chỉnh nha vượt trội mà còn xóa tan nỗi lo "mất răng khi niềng răng" mà nhiều khách hàng lo sợ.

- Nha khoa VIP Dentist sở hữu một đội ngũ những bác sĩ nha khoa giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh nha.

- Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến: 

- Nhân viên phòng khám nhiệt tình, chu đáo chăm sóc tốt cho khách hàng trước vào sau khi điều trị

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 091 282 34 89