Mặt Dán Sứ Veneer 3D Max

3D max được coi là sản phẩm ưu việt nhất của hệ thống răng sứ Emax được tạo nên từ khối sườn Lithium Disilicate (vật liệu hội tụ đủ 3 yếu tố: độ bền – độ cứng – tính thẩm mỹ và khả năng sinh học cao).

Răng sứ 3D Max là gì?

Răng sứ 3D Max thuộc dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có tính thẩm mỹ, độ bền cao, đặc biệt an toàn và lành tính với cơ thể nên rất được ưa chuộng. Sứ 3D Max là vật liệu sứ được công bố sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội.

Răng sứ 3D Max gồm hai chất liệu là răng sứ 3D Max thủy tinh và răng sứ 3D Max Zir CAD. Cấu tạo của 3D Max gồm 2 phần là: lớp sườn sứ được làm từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic) và 5 lớp phủ sứ giúp cho 3D Max có độ thấu quang, độ trong mờ tương tự như răng thật.

♦ Chất liệu: sứ Lithium Disilicate

♦ Sản xuất bằng dây chuyền công nghệ nén (Press).

 Quy trình chế tác răng sứ:

  • Răng sẽ được chế tác nhờ hệ thống máy ảnh quang học CAD/CAM, quét hình ảnh toàn bộ hàm răng. Thiết bị sẽ phân tích hình ảnh và dựng lên mẫu răng sứ thật qua những dữ liệu, thông số vừa thu nhận được.
  • Tiếp đó, hệ thống máy mài răng CEREC sẽ trực tiếp mài khối sứ hình lập phương sao cho có hình dạng giống y như răng thật và đúng theo như thông số mà thiết bị CAD/CAM đã phân tích.Răng sứ 3D Max được đúc từ thỏi sứ lithium disilicate, đảm bảo sát khít chân nướu, chuẩn xác với cùi răng của bạn.

Ưu điểm của răng sứ 3D Max

Độ bền và độ chịu lực cao

Được chế tạo với chất liệu và trên công nghệ hiện đại nên loại răng này có độ chịu lực lên tới 400 Mpa, cao gấp 4 lần răng thật ( 80-120 Mpa). Răng sứ 3D Max được nung kết ở nhiệt độ trên 1350 độ C nên có khả năng kháng nứt gãy tốt. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm ăn uống, nhai cắn mà không hề lo răng sứ sẽ bị nứt, vỡ, rụng.

Màu sắc trắng sáng tự nhiên như thật

Với cấu tạo phủ 5 lớp sứ Lithium Disilicate nên răng có độ thấu quang tốt, đạt được độ trong suốt, độ trong mờ tự nhiên như răng thật. Bạn không phải lo lắng về vấn đề mọi người sẽ phát hiện ra mình đã bọc răng sứ.

Ngoài ra, không như các dòng răng kim loại, bọc răng sứ 3D Max không làm đen viền nướu, không lộ màu đen của kim loại khi ánh sáng đi qua…

An toàn sinh học

Vì được chế tác từ 100 % sứ nha khoa nguyên chất nên 3D Max rất lành tính với cơ thể con người, không gây nên hiện tượng kích ứng, lợi, má hay môi trường khoang miệng nhiều năm. Qua đây có thể trả lời chính xác răng sứ 3D Max có tốt không, giải đáp chắc chắn là có.

Tuổi thọ duy trì dài lâu

Tuổi thọ duy trì của 3D Max có thể lên tới 15- 20 năm trong điều kiện chăm sóc, vệ sinh tốt. Nhờ chất liệu sứ cao cấp cấu thành mà 3D Max không hề bị oxi hóa hay nhiễm màu như các loại răng kim loại, hay răng toàn sứ cấp thấp khác.

Nhược điểm của Răng sứ 3D Max

Răng sứ 3D Max khá mỏng nên để che được màu răng thật ánh ra ngoài cần phải có chất gắn chuyên dụng để tạo cảm giác tự nhiên cho răng nên chi phí phục hình bằng răng sứ 3D Max hơi cao. Độ cứng của răng 3D Max không cao, cụ thể là 3D Max press nên loại răng sứ này không được sử dụng làm cầu răng sứ.

 

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 091 282 34 89