Mặt Dán Sứ Veneer EMAX

Emax được coi là sản phẩm ưu việt nhất của hệ thống răng sứ Emax được tạo nên từ khối sườn Lithium Disilicate (vật liệu hội tụ đủ 3 yếu tố: độ bền – độ cứng – tính thẩm mỹ và khả năng sinh học cao).

Veneer Emax là gì?

Veneer Emax (Veneer sứ Emax) là một trong những phương pháp dán sứ Veneer thẩm mỹ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Phương án này sử dụng một lớp vật liệu mỏng để bao bọc mặt trước của răng, giúp khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, xỉn màu.

Nó được chế tạo từ gốm thủy tinh Lithium Disilicate. Loại vật liệu này có màu mờ đục và đặc tính khuếch tán ánh sáng. Do đó đảm bảo tái tạo cấu trúc cùng màu sắc tự nhiên như răng thật.

Tuy nhiên kỹ thuật thực hiện mặt dán sứ Veneer là rất khó, các mặt dán sứ có độ dày chỉ 0.3 – 0.5mm nên đòi hỏi mọi thao tác từ mài răng – lấy dấu – chế tác labo - gắn răng phải thực sự chính xác và khéo léo. Nha Khoa Nụ Cười Việt với bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, phục hình hơn 3000 cas mỗi năm; Labo chế tác răng với hệ thống CAD/CAM, hệ thống nướng ép sứ thuỷ tinh Lithium Disilicate hiện đại của Đức sẽ mang đến cho Quý khách những mặt dán tinh xảo và hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của răng sứ Veneer Emax

Phục hình răng sứ Veneer Emax có nhiều lợi ích nổi bật hơn các loại Veneer sứ thẩm mỹ khác.

Màu sắc tự nhiên như răng thật

Màu sắc của mặt dán sứ có độ trong giống với men răng tự nhiên, đảm bảo cho nụ cười có tính thẩm mỹ cao. Bạn còn có thể tùy chọn và cân chỉnh màu của sứ Veneer Emax để hàm răng có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Quá trình phục hình dễ dàng, thoải mái

Phần men răng sẽ bị cạo đi nhằm tạo chỗ trống để dán mặt sứ lên trên. Nhưng vì Veneer Emax cứng và chắc chắn hơn các loại mặt dán sứ khác nên không cần cạo quá nhiều men răng. Điều này giúp khách hàng không thấy khó chịu trong quá trình điều trị.

Bảo tồn răng gốc

Sử dụng sứ Veneer Emax hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng thật. Mặt dán sứ cứng chắc còn bảo vệ răng rất tốt, giúp răng không bị suy yếu và hạn chế sự tấn công của các loại vi khuẩn gây bệnh răng miệng.

Chịu lực tốt

Mặt dán sứ Veneer Emax có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Trong khi răng sứ truyền thống dễ bị nứt vỡ vì độ dày của chúng thì Veneer Emax lại mỏng hơn, cứng hơn. Từ đó giúp răng có độ bền cao hơn.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 091 282 34 89