Mặt Dán Sứ Veneer Ultra Thin

Nếu như bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp, nhưng lại không muốn mài cùi răng thì sử dụng mặt dán sứ Ultrathin Veneer sẽ là một giải pháp thích hợp nhất.

Mặt dán sứ Ultrathin Veneer là gì?

Mặt dán sứ Ultrathin Veneer hay còn gọi là Laminate “mặt dánh sứ siêu mỏng”. Đây là kỹ thuật phục hình răng hàm mặt phổ biến trên thế giới đặc biệt là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu.

Hiện nay phương pháp mặt dán sứ Ultrathin Veneer đã có tại Việt Nam và Vip Dentist là một trong những nha khoa hàng đầu đưa kỹ thuật này vào sử dụng phục hình răng miệng cho bệnh nhân của mình. Ultrathin Veneer không những yêu cầu cao trong máy móc, trang thiết bị phải hiện đại mà còn yêu cầu cao trong trình độ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các kỹ thuật viên phòng Lab (Labo).

Ưu điểm của Ultra-thin Veneers

Mặt dán sứ Ultra-thin Veneers được phủ lên trên bề mặt răng giúp che đi khuyết điểm. Vì thế, phương pháp này sẽ hỗ trợ bảo tồn răng thật cao nhất.

Mặt dán sứ Ultra-thin Veneers được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp, có cấp độ sáng cao. Hơn thế, mặt dán còn tạo được độ bóng, sẽ tự nhiên khi gắn lên răng. Giải pháp này đem đến cho hàm răng của bạn diện mạo mới, đẹp và tinh tế.

Tuổi thọ của mặt dán răng sứ Ultra-thin Veneers trung bình từ 15-20 năm, nếu được phục hình bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, chăm sóc đúng cách thì có thể duy trì trọn đời. Ngoài ra, mặt dán sứ Ultra-thin Veneers còn bám chắc trên thân răng, không bị kênh hở, không dễ bị bong, bật khi nhai gắn, chải răng, nhờ chất liệu kết dính đặc biệt, không dễ bị hóa lỏng làm rơi miếng dán...

Bảo tồn răng: 

KHÔNG mài răng hay chỉ cần mài cực mỏng (0.3-0.5 mm) là có thể làm được.
Tương hợp sinh học với mô nướu.

Không đổi màu theo thời gian.

Một thủ thuật không đau, không nhạy cảm

Men răng của bạn KHÔNG bị mài hay mài cực ít từ 0,3 – 0,5 mm nên chưa đụng tới ngà răng do đó không gây ra bất cứ kích thích gì ảnh hưởng đến răng thật của bạn. Vì vậy mà không có sự nhạy cảm, ê buốt.Do đó, đây là một trong những phương pháp điều trị thoải mái nhất.

Thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên giống răng thật.

Thiết kế nụ cười mới theo ý bạn: 

Chúng ta thiết kế nụ cười mới rạng rỡ cho bạn, theo ý bạn. Kết quả cuối cùng là bạn có được nụ cười tuyệt đẹp mà bạn có thể tự hào.

Độ bền cao: 

5 -15 năm và có thể lâu hơn nếu chăm sóc, sử dụng tốt.

Nhược điểm của miếng Dán sứ Veneer Ultrathin

Không làm được trong những trường hợp khớp cắn không thuận lợi như đối đầu, cắn chéo hay có những thói quen xấu như nghiến răng… không thể làm được Veneer sứ.

Không cải thiện được màu sắc nếu răng quá sậm màu.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 091 282 34 89