Về Chúng Tôi

Nha khoa Vip Dentist được thành lập bởi thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Lương Huyền. Trong thời gian học tập và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa tiên tiến tại các quốc gia như: Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore...., bác sĩ Huyền đã chọn lọc những tinh túy trong dịch vụ điều trị và tìm kiếm những máy móc thiết bị tốt nhất để cùng với những cộng sự của mình xây dựng nên một phòng khám chất lượng hàng đầu giữa lòng Hà Nội. Từ khi ra mắt đến nay, Vip Dentist không ngừng nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của hàng chục ngàn bệnh nhân trên khắp đất nước. Đó là động lực để nha khoa Vip Dentist luôn chú trọng cập nhật các thiết bị công nghệ mới đạt chuẩn giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nha khoa Vip Dentist được thành lập bởi thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Lương Huyền. Trong thời gian học tập và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa tiên tiến tại các quốc gia như: Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore...., bác sĩ Huyền đã  chọn lọc những tinh túy trong dịch vụ điều trị và tìm kiếm những máy móc thiết bị tốt nhất để cùng với những cộng sự của mình xây dựng nên một phòng khám chất lượng hàng đầu giữa lòng Hà Nội.

Từ khi ra mắt đến nay, Vip Dentist không ngừng nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của hàng chục ngàn bệnh nhân trên khắp đất nước. Đó là động lực để nha khoa Vip Dentist luôn chú trọng cập nhật các thiết bị công nghệ mới đạt chuẩn  giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 091 282 34 89