Chỉnh Nha Khay Trong Suốt

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng khay trong là một bước tiến mới trong lĩnh vực chỉnh nha hiện đại. Đây là một phương pháp niềng răng có giá trị thẩm mỹ cao nên được nhiều người lựa chọn.

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng khay trong là một bước tiến mới trong lĩnh vực chỉnh nha hiện đại. Đây là một phương pháp niềng răng có giá trị thẩm mỹ cao nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nên niềng răng ở đâu uy tín? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ưu điểm của phương pháp niềng răng khay trong

Niềng răng khay trong hay còn gọi là niềng răng invisalign là một phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế dạng khay trong suốt niềng răng khay trong giúp mang đến sự tự tin cho người bệnh trong quá trình mang niềng. 

Niềng răng khay trong là một phương pháp niềng răng thế hệ mới, phương pháp này sử dụng một loại các khay trong suốt được thiết kế trên máy tính, có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Đây là một phương pháp chỉnh nha mà không cần đến dây cung và các mắc cài, nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao khi niềng răng. Cứ khoảng 2 tuần các bác sĩ sẽ tiến hành thay khay niềng cho đến khi đạt được kết quả niềng răng như mong muốn. 

- Khay niềng trong suốt giúp người mang niềng có thể tự tin trong mọi giao tiếp vì không ai phát hiện ra được là bạn đang mang niềng.

- Khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn nhai, vệ sinh răng miệng hàng ngày.

- Hiệu quả niềng răng nhanh, rút ngắn thời gian niềng răng từ 6 đến 12 tháng.

- Người bệnh sẽ biết trước được kết quả của việc niềng răng nhờ video 3D Clincheck.

- Người bệnh có thể tự thay lắp khay niềng theo lộ trình mà bác sĩ đã lập ra giúp tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại phòng khám trong thời gian niềng răng. Thông thường trong suốt quá trình niềng răng người bệnh sẽ phải thay từ 20 đến 100  khay niềng tùy vào từng tình trạng của răng.

- Niềng răng khay trong mang đến cho người bệnh sự thoải mái không gây ra sự vướng víu cho người bệnh trong suốt thời gian mang niềng bởi khay niềng được thiết kế dạng trong suốt, ôm sát chân răng một cách mềm mại.

Tuy nhiên niềng răng khay trong thường có mức chi phí rất cao. Đặc biệt, bác sĩ chỉnh nha Invisalign phải là người có chứng chỉ do Invisalign cấp mới đủ điều kiện để thực hiện chỉnh nha.

2. Nên niềng răng khay trong ở đâu?

Niềng răng khay trong là một phương pháp niềng răng đòi hỏi kỹ thuật cao, cho nên yêu cầu người bác sĩ thực phải là người có kỹ thuật cao đồng thời phải có nhiều năm kinh nghiệm. Cho nên khi tiến hành niềng răng không nên lựa chọn những phòng khám nha khoa kém uy tín, nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. 

Một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất hiện nay mà bạn nên đến để điều trị khi muốn niềng răng khay trong đó là phòng khám nha khoa VIP Dentist.

- Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Lương Huyền - bác sĩ hạng Platinum hạng cao cấp nhất của hãng Invisalign sẽ trực tiếp điều trị cho khách hàng.

- Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Lương Huyền cùng đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Vip Dentist quá trình niềng răng của người bệnh sẽ được theo dõi kỹ lưỡng giúp người bệnh có một hàm răng đều đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao.

- Nha khoa Vip Dentist là một phòng khám nha khoa hiện đại được trang bị nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp hỗ trợ đắc lực cho các nha sĩ trong việc khám và điều trị các bệnh về răng miệng, đặc biệt là trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha.

- Không dừng lại ở đó Nha khoa Vip Dentist còn cung cấp cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo trước và sau điều trị.

Bởi vậy lựa chọn phòng khám Nha khoa Vip Dentist để tiến hành niềng răng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 091 282 34 89