Răng sứ Katana

Hầu hết mọi khách hàng đều dành nhiều sự quan tâm hơn đối với các dòng răng toàn sứ. Những loại răng sứ chất lượng cao mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, ngoài ra còn đảm bảo an toàn. Cùng tìm hiểu thông tin về răng toàn sứ Katana ngay sau đây.

Răng sứ Katana là gì?

Răng sứ Katana được cấu tạo hoàn toàn từ nguyên liệu Zirconia thuần khiết, không pha lẫn kim loại. Có xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật. Dòng răng sứ này có đầy đủ những đặc trưng của một dòng răng toàn sứ. Chính vì vậy có tính thẩm cao, an toàn và lành tính.

Đặc điểm của răng sứ Katana

Răng sứ Katana có rất nhiều đặc điểm nổi bật, đây là phương án tối ưu để khách hàng phục hình được các khuyết điểm răng.

  • Chất liệu: Sứ toàn phần
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Màu sứ: Ít khoảng tạo màu
  • Độ đàn hồi: 95HV
  • Độ bền uốn: 650MPa . ( Gấp 2 lần răng thật 

Ưu điểm của răng sứ Katana

Với đặc điểm của một dòng răng toàn sứ, răng Katana không chỉ có tính thẩm mỹ tối ưu, khả năng ăn nhai tốt mà còn khắc phục được hết các khuyết điểm của răng sứ kim loại.

Tính thẩm mỹ cao

Phục hình răng sứ Katana mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn màu, răng sứt vỡ mẻ,… tối ưu. Đặc điểm răng toàn sứ giúp qua thời gian dài sử dụng không lo bị đen viền nướu. Đảm bảo từ màu sắc, độ trong mờ cho đến khả năng phản chiếu ánh sáng đều rất tự nhiên.

An toàn, lành tính

Hơn hết với chất liệu cấu tạo hoàn toàn từ sứ Zirconia, dòng răng sứ này đảm bảo không gây hại đến sức khỏe răng miệng. Qua thông tin từ nhiều khách hàng đã từng phục hình răng sứ cho biết, sản phẩm này hoàn tính lành tính. Đặc biệt không gây ra bất kỳ kích ứng nào trong môi trường khoang miệng.

Khả năng ăn nhai tốt

Răng sứ Katana được nung ở nhiệt độ cao, với độ bền uốn rất tốt (cao gấp 2 lần so với răng thật) nên khách hàng có thể thoải mái ăn uống. Hơn nữa dòng răng sứ này còn được chế tác theo công nghệ Nhật Bản nên nhẹ hơn so với các loại răng sứ khác, giảm sức ép lên nướu răng. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình ăn uống.

Tuổi thọ cao

Được cấu tạo từ sứ Zirconia nên có độ cứng chắc rất tốt. Dòng răng sứ này có độ bền cao, không bị ăn mòn. Đặc biệt không xảy ra tình trạng thâm đen viền nướu do lớp sườn bị oxy hóa. Tuổi thọ của dòng răng sứ này có thể lên đến hơn 15 năm nếu biết cách chăm sóc cẩn thận.

Giá răng sứ Katana tiết kiệm

Nếu so với các dòng răng toàn sứ khác, răng sứ Katana có giá thấp hơn rất nhiều. Đây là giải pháp tốt nhất để bạn có thể khắc phục được hết mọi khuyết điểm răng hoàn hảo với giá phải chăng.

Nhược điểm của răng sứ Katana

Ngoài những ưu điểm bên trên, răng sứ Katana cũng còn tồn tại một vài hạn chế nhất định. Tuy nhiên những vấn đề này không ảnh hưởng quá nhiều đến các hoạt động thường ngày của khách hàng phục hình răng sứ.

Khả năng chịu lực thấp

So với các dòng răng toàn sứ khác, khả năng chịu lực của răng sứ Katana không bằng. Độ bền uốn thấp hơn hẳn so với răng sứ Cercon, Zolid, Nacera hay Lava,… Chính vì vậy trong quá trình ăn uống, khách hàng vẫn nên kiêng cử một vài thực phẩm nhất định. Chẳng hạn như kiêng sử dụng những thức ăn quá cứng để không làm sứt mẻ, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng.

Các đặc tính tự nhiên thấp

Một trong những hạn chế khác của răng Katana chính là các đặc tính tự nhiên. Màu sắc, độ bóng cho độ trong mờ đều kém hơn so với các dòng răng toàn sứ khác. Đó chính là lý do vì sao hiệu quả thẩm mỹ mang lại kém hơn.

Tuy còn tồn tại một vài hạn chế như trên, nhưng nhìn chung đây vẫn là gợi ý hoàn hảo dành cho khách hàng. Loại răng sứ này đã khắc phục được hết các nhược điểm của răng sứ kim loại, hơn nữa còn có nhiều đặc tính của các dòng răng toàn sứ cao cấp. Vậy nên, đảm bảo sau khi phục hình bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 091 282 34 89