Răng Sứ Siladent

Cho đến thời điểm hiện tại, sứ SILADENT được mệnh danh là "hoàng đế của các dòng sứ", nhờ hội tụ đầy đủ các đặc điểm ưu việt của mọi dòng sứ, từ các đường nét thẩm mỹ chau chuốt, tính tương thích sinh học và cả độ bền chắc cao cấp.

Răng sứ Siladent là gì?

Tập đoàn SILADENT là tên tuổi đình đám trong ngành Nha khoa Thế giới, đơn vị đã sáng lập ra công nghệ răng sứ Zirconia hiện đại. Cho đến thời điểm hiện tại, sứ SILADENT được mệnh danh là "hoàng đế của các dòng sứ", nhờ hội tụ đầy đủ các đặc điểm ưu việt của mọi dòng sứ, từ các đường nét thẩm mỹ chau chuốt, tính tương thích sinh học và cả độ bền chắc cao cấp. Đặc biệt, được chế tác từ công nghệ đẳng cấp và uy tín, răng sứ Siladent có thời gian chế tác nhanh chóng và chuẩn xác, giúp các ca thẩm mỹ răng diễn ra mau lẹ và chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm của dòng sứ Siladent?

- Thời gian chế tác nhanh chóng và chuẩn xác, giúp các ca thẩm mỹ răng diễn ra mau lẹ và chính xác tuyệt đối.

- Phôi sứ trắng sáng tự nhiên. Đặc biệt, sứ Siladent có lớp men sứ trong, khả năng giữ màu dài lâu. Dòng răng sứ phù hợp với công nghệ Smile Design trong sản xuất phục hình răng thẩm mỹ rất thịnh hành hiện nay, đảm bảo được độ chính xác về hình thể, cấu trúc cũng như màu sắc.

- Răng sứ Siladent cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi nhiệt độ đồ ăn, không bị oxi hóa trong môi trường miệng và độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn hơn.

- Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động trên hệ thống CAM/CAD hiện đại bậc nhất, bởi vậy răng sứ Siladent có có độ quang học và cấu trúc vật liệu như răng thật, giúp cho phục hình răng đạt đến độ chính xác tối đa và thẩm mỹ tối ưu.

Bọc răng sứ Nacera giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ nói chung và giá tiền làm răng sứ Siladent bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như : Tình trạng răng của bạn, địa chỉ và tay nghề bác sĩ. Tất cả sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá bọc răng sứ Siladent . Theo đánh giá của các chuyên gia, răng sứ Siladent được coi là đỉnh cao của công nghệ phục hình thẩm mỹ. Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là chi phí khá cao so với các loại răng sứ thông thường khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bọc răng sứ, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng tốt và kinh nghiệm nha khoa lâu năm để đảm bảo an toàn. Nha khoa VIP Dentist quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã thực hiện hơn 6000 case bọc sứ. 

Bên cạnh đó, nha khoa VIP Dentist  áp dụng chính sách bảo hành 15 năm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ Siladent . Chính vì vậy, bọc răng sứ Siladent tại nha khoa tiêu chuẩn Đức hàng đầu tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

 

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 091 282 34 89